Giới thiệu

CuoiVuiVe.Com là một website tổng hợp những câu chuyện, hình ảnh… vui vẻ về mọi lĩnh vực trong đời sống. Ban quản trị rất hy vọng rằng những mẩu truyện, hình ảnh, thông tin hài hước trên website này sẽ giúp các bạn đọc có được những phút giây giải trí và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hiện nay website CuoiVuiVe.Com đang trong quá trình xây dựng vì vậy chúng tôi đang rất cần sự đóng góp, chia sẻ của toàn thể các bạn để phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Các bạn có thể giúp chúng tôi những công việc sau:

– Đóng góp đơn giản nhất của bạn có thể giúp chúng tôi là chia sẻ những bài viết hay của website cho bạn bè trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, …. Tất cả mọi người kể cả bạn bè của bạn đều rất yêu thích những mẩu truyện hài hước và ý nghĩa đấy.

– Gửi những mẩu truyện cười, hình ảnh hài hước cho chúng tôi qua email info@cuoivuive.com. Nguồn tri thức của chúng tôi là có hạn nên rất cần sự chung tay góp sức của các bạn.

– Tham gia vào đội ngũ quản lý website nếu bạn có khả năng. Nếu bạn sẵn sàng giúp sức phát triển cộng đồng những con người hài hước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin góp ý xin liên hệ email: info@cuoivuive.com

Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt Ban quản trị

Hà Anh        

Loading...